Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019

Hướng dẫn làm hồ sơ đi du học Nhật Bản tại Nghệ An


Bạn mong muốn đi du học Nhật Bản và không biết phải đăng ký làm hồ sơ du học ở trung tâm nào tại Nghệ An. Bài viết dưới đây chia sẻ giúp bạn trung tâm tư vấn du học, làm hồ sơ uy tín nhất tại Nghệ An. Mời các bạn cùng tham khảo.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Nghệ An uy tín


Hiện nay, phong trào du học Nhật Bản ngày càng tăng lên và chưa có dấu hiệu dừng lại, nắm bắt được điều này, có rất nhiều trung tâm tư vấn du học mọc lên và thật khó có thể phân biệt được đâu mới là đơn vị uy tín nhất tại Nghệ An. Nắm bắt được điều này, Thanh Giang chúng tôi đã thành lập một chi nhánh mới tại Nghệ An, khi đến với Thanh Giang bạn nhạn được những gì?
- Thứ nhất chi phí thấp nhất trên thị trường, chi phí công khai và cam kết không phát sinh chi phí
- Thứ hai Thanh Giang là cơ sở tư vấn du học Nhật Bản uy tín nhất, được đông đảo giới trẻ trong cộng đồng cựu du học sinh Nhật Bản biết đến.
- Hiện nay, Thanh Giang có nhiều cơ sở khác nhau được cắm chốt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước
- Đội ngũ giáo viên chuyên sâu, có kinh nghiệm giảng dậy lâu năm và đã từng đi du học Nhật Bản về sẽ chia sẻ cho học viên của mình những phương pháp học tiếng phù hợp. Đảm bảo 100% học viên giao tiếp cơ bản trước khi xuất cảnh.
- Được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị từ phòng học tới chỗ ăn chỗ ở, tạo điều kiện tốt nhất để học viện có được kết quả tốt.
- Thanh Giang là đơn vị đại diện uy tín cho những trường top đầu tại Nhật Bản nên khi đến Thanh Giang các bạn không những có cơ hội lựa chọn nhiều trường mà tỷ lệ đỗ COE và Visa cao.
Địa chỉ trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Thanh Giang tại Nghệ An
120 Nguyễn Du, Khối 11, Phường Bến Thuỷ, TP.Vinh, Nghệ An.
Di động: 091 858 2233
Email: duhoc@thanhgiangconincon.com
Fanpage: https://www.facebook.com/duhocthanhgiangnghean/

6 nhận xét:

 1. IECS va Vuatiengduc là Công Ty uy tín chuyên về lĩnh vực tư vấn Du Học Đức – đặc biệt là Du Học Nghề Đức, với kinh nghiệm xử lý hơn 500 hồ sơ theo chương trình Du Học Nghề Đức ngành Điều Dưỡng và Du Học Nghề Đức Nhà Hàng-Khách Sạn (NHKS). Chúng tôi cung cấp các khoá học tiếng Đức chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất tại Tp.HCM.
  Bạn muốn học tiếng Đức?  Các khóa học tiếng Đức ở Tp Hồ Chí Minh tại trung tâm IECS theo tiêu chuẩn của Đức với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra các bạn được tham dự miễn phí các khóa học ngoại khóa hàng tuần vào thứ 7 với người bản ngữ.
  Đến với các khóa học của IECS, các bạn sẽ được giải đáp câu hỏi học tiếng Đức có khó không?

  Các bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm từ phía trung tâm tiếng Đức Sài Gòn, đồng thời giáo trình tiếng Đức, cách day luôn được cải tiến giúp học viên dễ tiếp thu và đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Học ngoại ngữ đang là một nhu cầu cấp bách của cuộc sống hiện đại.

  Ngoài ra sau khi học tiếng Đức bạn còn có cơ hội du học nghề Đức


  Sau khi học tiếng Đức hoặc là tự học tiếng Đức từ lúc học tiếng Đức cơ bản như bảng chữ cái tiếng Đức cho đến khi hoàn thành B1. Chắc hẳn các bạn vẫn chưa biết cấu trúc đề thi gồm những phần nào, cụ thể thi như thế nào thì các bạn có thế đến bên trung tâm mình để luyện thi B1.

  Trường hợp các bạn đã nắm vững kiến thức thì có thể ghé bên mình để luyện nghe B1.

  Khóa luyện thi tiếng Đức sẽ tập trung giúp học viên làm bài thi tiếng Đức đạt điểm số cao nhất. Ngoài ôn tập lại kiến thức, các giáo viên sẽ đưa ra lời khuyên cho từng dạng bài cụ thể. Với 1 số câu hỏi thậm chí có thể suy luận được mà không cần biết tất cả ngữ nghĩa của cả bài. Đây chính là mấu chốt để lấy số điểm tối đa trong mỗi kỳ thi tiếng Đức.
  Vượt qua bài thi không khó nếu các bạn nắm vững đc cách hành văn cũng như phân tích rõ ý. Bên mình sẽ đưa ra một vài mẫu tham khảo dành cho các bạn.

  Ngoài ra bên mình còn có các khoá học tiếng Đức cho người mới bắt đầu  Trả lờiXóa
 2. các bạn có thể tham gia tìm hiểu về du học Đức tại đây http://www.duhocnghe.de/ để biết thêm nha

  Trả lờiXóa
 3. tham khảo để biết thêm về du học DDuecs http://luatphapduc.de/

  Trả lờiXóa
 4. IECS là công ty chuyên tư vấn du học Đức, đặc biệt du học nghề Đức ngành điều dưỡng tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. IECS là trung tâm du học nghề Đức uy tín và tốt nhất Việt Nam. Xem thêm tại dieuduongduc

  Trả lờiXóa
 5. Bài viết rất hay, đây đều là những thông tin bổ ích, cảm ơn admin đã chia sẻ. Ngoài ra các bạn có thể truy cập vào vuatiengduc để biết thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ về du học Đức nha!

  Trả lờiXóa
 6. Bạn đang tìm kiếm một trung tâm để đặt niềm tin về việc du học Đức? Một trung trung tâm hỗ trợ tận tình việc xin VISA cùng bạn. Truy cập ngay duhocnghe IECS để biết thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ về du học Đức nha!

  Trả lờiXóa